TỔNG ĐẠI LÝ JPD TẠI VIỆT NAM

TỔNG ĐẠI LÝ JPD TẠI VIỆT NAM

KOI KINGDOM - ĐẠI LÝ PHÂN PHÔI SỈ VÀ LẺ SẢN PHẨM JPD TẠI VIỆT NAM

 

Đã từ lâu các sản phẩm đến từ Nhật Bản luôn làm hài lòng giới mộ điệu bởi sự CHỈNH CHU và DUY MỸ trong từng sản phẩm.

Để tạo dựng uy tín từ một thương hiệu, tất cả đều có cội nguồn từ những quy định, cung cách, quy trình sản xuất đến chất lượng sản phẩm theo chuẩn riêng biệt và đòi hỏi sự tuân thủ gắt gao mới tạo nên sự thành công.

Japan Pet Design Co., Ltd - JPD

Là thương hiệu với bề dày lịch sử hơn 200 năm trong lĩnh vực Cá Koi tại Nhật Bản như nhà lai tạo, nhà sản xuất thức ăn, thuốc và thiết bị. Thương hiệu đã thành công mang đến nhiều dòng sản phẩm chất lượng cao khác nhau và được thị trường đón nhận rộng rãi khắp nơi.

  • Được các trại lớn tin dùng như: Momotaro, Isa Koi Farm, Dainichi, Maruyu, Izumiya và rất nhiều trại khác trên toàn thế giới tín nhiệm
  • Có mặt ở các nước như Mỹ, Châu Âu, Thái Lan, Malaysia, Singapore, Philippines..

Từng viên thức ăn JPD là cả quá trình nghiên cứu của các bác sĩ và chuyên viên hàng đầu Nhật Bản trong lĩnh vực cá Koi. Các thành phần đầu vào UY TÍNCHẤT LƯỢNG, thức ăn JPD mang đến những bữa ăn DINH DƯỠNG TUYỆT ĐỐI cho các bé Koi của bạn. 

Những yếu tố để JPD LUÔN LUÔN ĐƯỢC TÍN NHIỆM qua năm tháng có thể kể đến:

- Chất lượng
- Yếu tố cầu toàn
- Sự uy tín
- Sức khoẻ cá Koi

Ngoài ra JPD còn có những sp Thuốc hỗ trợ điều trị bệnh cá Koi vô cùng hiệu quả.

Năm 2015 Koi Kingdom chính thức là Tổng Đại Lý độc quyền thức ăn cá Koi và thuốc của JPD tại Việt Nam.

Koi Kingdom trở thanh Đại lý phân phối độc quyền sản phẩm JPD tại Việt Nam
 

CÁC SẢN PHẨM CỦA JPD

✅ Dòng sản phẩm CAO CẤP

JPD - AKAFUJI

Sản phẩm hỗ trợ tăng màu, giúp màu sắc Koi đặc sắc, bóng sáng hơn, sử dụng 4 nguyên liệu tự nhiên để kích thích tăng màu nhưng không làm vỡ màu cá:

- Astaxanthin được chuyển hóa từ Paracoccus

- Zeaxanthin

- Lutein được chiết xuất từ tinh chất hoa cúc

- Tinh chất bột ớt.

JPD - SHORI

Shori là sản phẩm thức ăn cá Koi cao cấp giàu chất đạm kết hợp với những dưỡng chất thiết yếu giúp cá phát triển vượt bậc. Với độ đạm cao (45%) kết hợp với Tinh chất Tỏi làm tăng khả năng thèm ăn, giúp cá phát triển vượt trội nhưng không làm vỡ màu của Koi.

JPD - FUJIZAKURA

Thức ăn tăng cường đề kháng cho Cá Koi. Thích hợp sử dụng khi Thời tiết thay đổi, nhiệt độ không ổn định, Trước/ sau khi vận chuyển. Tăng Sức đề kháng, phục hồi hệ nhớt giúp cá chống Stress/ nhiễm bệnh, tăng cường miễn dịch thúc đầy phục hồi nhanh khi cá đang bị bệnh. 

JPD - SHOGUN

Sản phẩm thích hợp cho tất cả các mùa, sự kết hợp từ mầm ngũ cốc chất lượng cao giúp cho việc tiêu hóa và hấp thụ chất dinh dưỡng tốt.. Shogun đã được bào chế với vitamin C, vitamin Edầu hạt nho chịu nhiệt để giúp bảo vệ Koi khỏi virus, bệnh tật bảo vệ, phục hồi chức năng GAN và CHỐNG OXY HOÁ GIÚP bề mặt cá Koi có độ SẮC NÉT và SÁNG BÓNG ĐẾN TỪNG LỚP VẢY.

✅ Dòng sản phẩm TIẾT KIỆM:

JPD - YAMATO

Với các loại nguyên liệu cao cấp nhằm kích thích sự thèm ăn và hứng thú khi ăn của cá Koi. Sản phẩm kết hợp với Astaxanthin giúp tăng màu đỏ. chống oxy hóa và bảo vệ làn DA TRẮNG.

JPD - FUJIYAMA

Chứa nhiều bột cá chất lượng cao giúp cá phát triển cân đối và có cảm giác ngon miệng. Bổ sung tảo xoắn SPIRULINA duy trì màu sắc ổn định.

JPD - NOBORI

Thích hợp cho tất cả các mùa, dùng để bơm cá nhưng siêu tiết kiệm,.Với độ đạm cao (40%) , tăng cường bổ sung chất dinh dưỡng từ mầm ngũ cốc kết hợp với tinh chất từ đu đủ nhằm cho hệ tiêu hoá được tốt nhất. giúp cá phát triển vượt trội. Bổ sung TINH CHẤT LÀM TRẮNG màu sắc sáng bóng tự nhiên

JPD - SPIRULINA

Sử dụng 100% nguyên liệu tự nhiên bổ sung các chất dinh dưỡng quan trọng cho Koi phát triển và tăng trưởng. Seikirin chứa tảo xoắn Spirulina siêu cao cấp để gia tăng màu sắc cho toàn bộ cơ thể cá Koi:

 

 

KOI KINGDOM - CTY TNHH VƯƠNG QUỐC CÁ CẢNH
-- Chúng tôi cam kết sản phẩm sạch --

Địa chỉ:

15 đường 103-TML, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2

Tell:

0983 644 788 (Mr.Thanh)

Email:

koikingdomvn@gmail.com

Website:

koikingdom.com.vn

Facebook Zalo Youtube
JPD MAX KOI FARM NARITA No1 KOI SHINKOKAI DAINICHI MARUSAKA Sakai Isa Momotaro Shinoda Marusei MARUJYU OOYA KONISHI KOI FARM TANIGUCHI KOI FARM OMOSAKO KOI FARM YAMAMATSU KOI FARM IZUMIYA KOI FARM
Giỏ hàng
Go Top